Cách chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy hiệu quả không ngờ

Cách chữa bệnh trĩ dân gian vẫn được nhiều người tin dùng bởi đã được kiểm chứng từ các thế hệ trước. Hơn nữa, cách chữa bệnh trĩ dân gian hoàn toàn từ những loại thực phẩm thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho cơ thể mà không gây nên những biến chứng phụ hay còn gọi ( tác dụng phụ của thuốc tây).

Một số thông tin về củ mã thầy dùng để chữa bệnh trĩ dân gian

Cách chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy được ít người biết đến nhưng lại cho hiệu quả không ngờ.

Củ mã thầy còn có tên gọi khác năng lùn, năng ngọt là một loại cỏ mọc hoang trên những cánh đồng ngập nước ( cả nước mặn và nước ngọt). Củ năng được thu hái và sử dụng như một loại rau ăn sống hoặc chế biến làm nhiều món ăn khác nhau. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, củ năn ngọt rất giàu carbonhydrat, tinh bột, chất vợ, B6, kali, đồng, mangan,…rất có lợi cho cơ thể.

Trong đông y, củ mã thầy cũng là một vị thuốc đặc biệt. Dùng củ mã thầy làm vị thuốc chữa bệnh trĩ ít người biết đến nhưng hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm nghiệm tính hiệu quả qua hàng ngàn năm.

Cách chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy

Nguyên liệu: củ mã thầy, địa du, đường đỏ

Cách chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy

Cách chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy

Cách làm bài thuốc chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy

  • Củ mã thầy và địa du đem rửa sạch, để ráo nước
  • Cho 5g củ mã thầy + 12g địa du + 10g đường đỏ đổ ngập nước rồi đun sôi lấy phần nước đặc để uống 2 lần/ngày trước bữa ăn.

Kiên trì uống bài thuốc này từ 3-5 ngày sẽ thấy ngay công hiệu chữa bệnh trĩ, đại tiện không còn đau rát, ngăn chặn tình trạng chảy máu hậu môn. Kiên trì như một loại nước uống hàng ngày từ 1-2 tháng thì bệnh trĩ sẽ biến mất hoàn toàn.

Bên cạnh bài thuốc uống chữa bệnh trĩ dân gian vẫn nên có bài thuốc ngâm xông giúp loại bỏ búi trĩ nhanh chóng, giúp người bệnh có cuộc sống tốt hơn.

Cách chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy + rau mùi:

Nguyên liệu: 3-5 củ mã thầy rửa sạch, 1 nắm lá rau mùi mỗi loại ( bạc hà, húng quế)

Tất cả các nguyên liệu trên đem rửa sạch, đun sôi với nước để nguội bớt rồi ngâm xông hậu môn mỗi ngày một lần giúp kích thích mạch máu dưới hậu môn lưu thông tốt hơn, giúp búi trĩ teo lại nhanh chóng và dần biến mất.

Bệnh cạnh các bài thuốc chữa bệnh trĩ dân gian thì việc thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, kiêng khem kĩ lưỡng thì bệnh trĩ không chỉ biến mất nhanh chóng mà còn không bao giờ tái phát trở lại đâu bạn nhé!

Trong bữa ăn của người xưa vốn trọng tính chất thanh bạc của món ăn, vì thế, trong bữa cơm chủ yếu là các loại canh rau nên với bài thuốc chữa bệnh trĩ dân gian bằng củ mã thầy chỉ coi trọng kiêng khem một số loại thực phẩm kị thuốc mà thôi.

AntriNano

AntriNano Plus – Hết trĩ ngay, bay đau rát

Thành phần:

Dịch chiết vỏ cam đắng, Cao hạt dẻ ngựa, Nano Curcumin, Cao diếp cá, Đương quy, Rutin.

Công dụng:

1. Làm co búi trĩ.

2. Giảm đau, cầm máu.

3. Chống táo bón.

4. Chống viêm, kháng khuẩn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0986989626